THIẾT KẾ - LẮP ĐẶP

THIẾT KẾ - LẮP ĐẶP

Ngày đăng: 04/01/2022 01:16 PM

Dù yêu cầu có khó khăn hay phức tạp đến mấy thì các nhà thiết kế của chúng tôi cũng đều có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

KCE H&C VINA có thể cung cấp một lượng lớn các loại hệ thống nâng hạ và xử lý thích hợp với các yêu cầu từ các công trình hạng nặng, ứng dụng trong phòng sạch, cho đến các thiết bị nâng trong môi trường khắc nghiệt.

Các kỹ sư và nhân viên bán hàng của chúng tôi luôn được trải qua các khóa đào tạo về tính an toàn và được liên tục cập nhật các sản phẩm, giải pháp và công nghệ trên thị trường để có thể cung cấp các giải pháp thiết thực một cách nhanh nhất cho các công ty thuộc mọi quy mô từ các ngành khác nhau.

Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phân tích chính xác các yêu cầu của khách hàng và triển khai một hệ thống phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đối với mọi chỗ dựa theo kế hoạch, Phương pháp trình bày, Kế hoạch nâng và Đánh giá rủi ro sẽ được cung cấp phù hợp với hệ thống quản lý an toàn của khách hàng. Trong suốt quá trình lắp đặt, đội ngũ của chúng tôi sẽ tuân thủ các quy định để đảm bảo quá trình được diễn ra suôn sẻ và an toàn.